Về chúng tôi


Công ty Tư vấn Tuyển dụng và Định cư Úc (AMRC) được thành lập vào năm 2001 để đáp ứng nhu cầu dịch vụ định cư cho cả tổ chức và các cá nhân. Với hơn 21 năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên về dịch vụ định cư, tuyển dụng với tỷ lệ thành công cao và dịch vụ xuất sắc. Là một đại diện di trú đã đăng ký tại Melbourne, nhân viên của AMRC giàu kinh nghiệm và có thể hỗ trợ tất cả các nhu cầu định cư của khách hàng. AMRC làm việc với nhiều khách hàng khác nhau, từ trường hợp định cư đơn giản đến những trường hợp phức tạp, khó khăn. Ngoài ra AMRC còn là đơn vị tư vấn định cư cho nhiều doanh nghiệp Úc. Dựa trên tỷ lệ thành công cao trong nhiều năm qua, năm 2013, CEO của công ty – Cô Grace Xie đã được cấp chứng nhận là thành viên của Viện Di trú Úc (MIA). Cô Grace Xie cũng là một đại diện đã đăng ký với Cơ quan Tư vấn Di trú ở New Zealand.

THÀNH LẬP ĐƯỢC 21 NĂM

Công ty AMRC được thành lập vào năm 2001, kể từ đó chúng tôi đã cung cấp dịch vụ di trú và tuyển dụng cho hàng nghìn khách hàng thành công.

5 ĐẠI DIỆN DI TRÚ ĐÃ ĐĂNG KÝ

5 nhân viên giàu kinh nghiệm của AMRC đã được đăng ký là đại diện di trú Úc. Cô Grace Xie - Người sáng lập của chúng tôi, còn được công nhận là một trong 20 đại diện di trú của Viện di trú Úc (MIA). Vị trí này chỉ được Viện di trú trao cho 20 đại diện hàng đầu nước Úc.

TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO

AMRC luôn vượt mức trung bình với tỷ lệ thành công ấn tượng 98%. AMRC cũng được xem là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và làm Visa uy tín. Liên hệ với AMRC ngay hôm nay để nhận được sự trợ giúp toàn diện trên con đường định cư của bạn!

AMRC

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả các yêu cầu định cư Úc

Liên hệ tư vấn

Các thành viên AMRC