HÃY ĐẾN ÚC BẰNG CÁCH HỢP PHÁP VÀ THÔNG MINH NHẤT !

Nước Úc là một trong các điểm đến hấp dẫn cho các công dân toàn cầu.

Với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, y tế hoàn thiện và nền kinh tế ổn định. Nước Úc đã và đang là một trong các lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình. 

Để đến được nước Úc, các cơ quan chức năng Úc thường khuyên các đương đơn có nguyện vọng

cần sử dụng các cố vấn di trú có giấy phép hành nghề, thực hiện việc tư vấn, và nộp các giấy tờ theo trình tự quy định.

Việc này nhằm bảo vệ các đương đơn cũng như giúp các đương đơn hiểu rõ về bản chất của các loại visa mà họ đang theo đuổi. 

May be an image of outdoors and text that says 'amrc An Toàn Định CưÚc D Cung cấp các giải pháp định cư Úc hoàn chỉnh nhất TƯ VẤN NGAY'

Đến với AMRC, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện visa hoàn chỉnh nhất theo đúng luật di trú.

Điều này không có nghĩa là kéo dài thời gian ở Úc của các đương đơn lâu nhất có thể thông qua việc nắm giữ các visa chờ (bridging visa).

Chúng tôi thực hiện việc tư vấn, và giúp các đương đơn lựa chọn các loại visa phù hợp, hướng đến thường trú nhân lâu dài tại Úc. 

AMRC cam kết rằng, chúng tôi không bao giờ lợi dụng các kẽ hở pháp luật nhằm giúp đỡ cho các đương đơn không đủ điều kiện,

hoặc tạo điều kiện để thực hiện các hoạt động mà visa không cho phép. 

 

HIện nay, tình trạng các công dân các nước đang phát triển đặt biệt là phụ nữ và trẻ em đang bị các kẻ buôn người thực hiện các loại visa bất hợp pháp đến Úc.

Điều này nhằm ép buộc họ làm gái mại dâm, hoặc các cố vấn di trú thực hiện các mánh khóe nhằm giúp cho những người phạm pháp sống ở Úc để trồng cần sa.

Việc này làm cho chính phủ Úc rất đau đầu và sắp tới, nước Úc sẽ có những tinh lọc trong bộ máy để giúp hệ thống ngày càng trong sạch và bền vững. 

__________________

💫💫 AMRC tự hào có thể cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh và tối ưu cho các bạn đủ điều kiện và con đường định cư tại Úc sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa.

💫💫 Để biết thêm chi tiết, hãy liên lạc với chúng tôi tại đây để được tư vấn giải pháp hoàn chỉnh
🏢 Tòa nhà Anh Đăng – 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
🏢 Suite 13, 13 – 25 Church Street, Hawthorn, VIC 3122, Australia
☎️ 🇻🇳 (+84) 827 39 1357 – Thuy Linh
☎️ 🇻🇳 (+84) 827 58 1357 – Tuong Vy