KỶ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP HIỆP HỘI DI TRÚ ÚC

 

13 tháng 10, Cô Grace Xie – CEO của Australian Migration and Recruitment Consulting (AMRC), được mời tham gia Hội nghị Quốc gia Kỷ niệm 35 năm Hiệp hội Di trú Úc tại Tasmania.

Hội nghị bao gồm nhiều diễn giả và điểm nhấn là phần trình bày của ông Hon Andrew Giles, Bộ trưởng Bộ Nhập cư, Quốc tịch và Đa văn hóa, người đã cung cấp thông tin về cách tiếp cận của chính phủ mới đối với vấn đề nhập cư và cập nhật về Diễn đàn Việc làm và Kỹ năng Tháng 9.

 

Sau buổi đầu hội nghị, các vấn đề chính cần lưu ý sau: 

  • Các doanh nghiệp tư vấn di trú không có MARA Úc sẽ không có quyền xin Visa. Luật mới sẽ ra trong tháng tới. 
  • Hiện Visa Tay Nghề đang có 2 loại bao gồm Tay Nghề Ngắn Hạn không có cơ hội định cư. Tay Nghề trung – dài hạn thì có lộ trình định cư. Sắp tới, chính phủ Úc sẽ bỏ loại Visa Tay Nghề Ngắn Hạn. Tất cả các lao động ở Úc sẽ có lộ trình định cư.
  • Mức lương chuẩn $53,900 AUD hiện không còn phù hợp. Sắp tới, chính phủ sẽ tăng mức thu nhập chuẩn lên, nhằm tăng chất lượng lao động và thị trường.
  • Nước Úc vẫn cần thu hút đầu tư, nên sẽ ko hủy các visa đầu tư. Nhưng chắc chắn sẽ tăng điều kiện, cách thức đầu tư.

 

Hội nghị diễn ra liên tục 2 ngày 13/10 và 14/10, để biết thêm nhiều thông tin chi tiết, vui lòng cập nhật tại đây. truy cập liên tục trang website AMRC cũng như Page AMRC Việt Nam để nắm bắt nhiều thông tin giá trị và cập nhật chính sách mới cho con đường định cư Úc sắp tới.

Thân chào

__________________
💫💫 AMRC tự hào có thể cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh và tối ưu cho các bạn đủ điều kiện và con đường định cư tại Úc sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa.
💫💫 Để biết thêm chi tiết, hãy liên lạc với chúng tôi tại đây để được tư vấn giải pháp hoàn chỉnh
🏢 Tòa nhà Anh Đăng – 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
🏢 Suite 13, 13 – 25 Church Street, Hawthorn, VIC 3122, Australia
☎️ 🇻🇳 (+84) 827 39 1357 – Thuy Linh
☎️ 🇻🇳 (+84) 827 58 1357 – Nhat Quynh