🎉AMRC CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2022 ️🎉

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, AMRC xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới giới Doanh nhân Việt Nam trong ngày lễ đặc biệt này. Kính chúc Quý Anh Chị doanh nhân luôn vững tay chèo, vượt sóng ra khơi, dấn thân và tạo ra nhiều giá trị xã hội! AMRC tự hào là đơn vị tư vấn đầu tư định cư Úc uy tín.  Chúng tôi luôn cố gắng đồng hành phát triển cùng quý doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ quá trình định cư đầu tư Úc thành công cho họ.

ĐẠO ĐỨC DOANH NHÂN VÀ VĂN HÓA KINH DOANH

Doanh nhân, người mang vai trò thủ lĩnh, chủ thể quyết định, thúc đẩy và định hình doanh nghiệp. Từ đó hình thành văn hóa kinh doanh cho cả cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp. Vì vậy, cần bắt đầu từ đạo đức doanh nhân. Đây vừa là nhiệm vụ có tầm chiến lược, vừa là vấn đề cấp bách của giới doanh nhân.

Đặc biệt, xin kính gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Doanh Nhân Việt NAM. Ngoài ra, những đối tác doanh nhân, doanh nghiệp khách hàng đã đồng hành cùng AMRC suốt thời gian qua.

__________________
💫💫 AMRC tự hào có thể cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh và tối ưu cho các bạn đủ điều kiện và con đường định cư tại Úc sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa.
💫💫 Để biết thêm chi tiết, hãy liên lạc với chúng tôi tại đây để được tư vấn giải pháp hoàn chỉnh
🏢 Tòa nhà Anh Đăng – 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
🏢 Suite 13, 13 – 25 Church Street, Hawthorn, VIC 3122, Australia
☎️ 🇻🇳 (+84) 827 39 1357 – Thuy Linh
☎️ 🇻🇳 (+84) 827 58 1357 – Nhat Quynh
#ditruUc #Australia #dinhcuUc #Sydney #Melbourne #giaiphapdautudinhcu #Victoria #Perth #Tasmania #Brisbane #Adelaide #Queensland #migration #Amrcdautudinhcu #188c #visa188 #visa188c #888c