(Nguồn: Great Golf Australia)

AMRC trân trọng giới thiệu đến quý khách Sân Golf New South Wales một trong ba sân golf đứng trong top 15 của thế giới, cũng là nơi AMRC chọn làm điểm đến trong Golf Tour Đẳng Cấp Thế Giới.
Chuyến du lịch Úc vào năm 1926, nhà thiết kế huyền thoại, Tiến sĩ Alister MacKenzie đã đến thăm La Perouse và say mê xây dựng một sân golf tuyệt vời. Rõ ràng là ông đã bị rung động bởi môi trường thiên nhiên nơi đây, ông tuyên bố rằng New South Wales (NSW) sẽ “có tầm nhìn ngoạn mục hơn bất kỳ sân gôn nào khác trên thế giới”.
Ngày nay những người chơi golf vẫn đều đặn hành trình đi đến địa điểm nổi tiếng này mỗi năm để chơi ở một sân golf được xây dựng bao bọc bởi thiên nhiên và bờ biển Thái Bình Dương tuyệt đẹp. NSW là một sự kết hợp tuyệt vời của các fairways nhấp nhô, khung cảnh mĩ lệ của kiến trúc truyền thống, sự thoải mái và hiện đại của câu lạc bộ golf năm sao.

(Nguồn: Great Golf Australia)

 

Hơn nữa, NSW là một trong những sân golf xuất sắc nhất tại Úc và cũng là một trong những sân có thử thách chơi khó nhất đối với bộ môn này. Nếu bạn đã thử chơi tại sân golf NSW, bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm những điều chúng tôi nói đến. Địa hình gồ ghề kết hợp với những bãi cỏ xanh mướt làm cho tốc độ lăn của bóng nhanh như chớp làm cho những người chơi golf thích thú khi chinh phục được các hố tại sân golf New South Wales.
Hoang sơ và tuyệt đẹp, toàn bộ sân có tầm nhìn bao quát và một loạt các hố golf được xây dựng xuyên qua các ngọn đồi và thung lũng dẫn đến bờ biển. Sân có các đường phân luồng nhấp nhô và những mảng xanh giúp tạo ra những cú đánh tuyệt vời khi gió biển thổi qua. Ở bộ môn mà nơi gió là yếu tố chi phối, hướng thổi của gió tại NSW nằm cạnh biển làm cho bất kỳ hố nào trong 18 hố đều trở thành tương đối dễ hoặc cực kỳ khó nhằn để chinh phục.
Nói tóm lại, đây không chỉ là một sân gôn – đây còn là một trải nghiệm khó quên của những golfer giữa thiên nhiên kỳ vĩ.

AMRC hân hạnh đồng hành cùng các golfer viết nên những trang nhật ký đáng nhớ trong chuyến trải nghiệm mang tên Golf Tour Đẳng Cấp Thế Giới chỉ tối đa 12 golfer.
Liên hệ trước ngày 10/06 để được tư vấn cụ thể chương trình và giữ chỗ.
+84 827 391 357 (Thùy Linh)
+84 827 581 357 (Nhật Quỳnh)

(Nguồn: Golfer)