AMRC kính gửi đến quý khách hàng thông tin cập nhật về Bang Victoria.
Theo nguồn hãng tin tức Premier, Bang Victoria tiến hành cải thiện và mở thêm tuyến xe bus cho khu vực Đông Nam.
Với tổng khoản đầu tư 109 triệu Đô la Úc, Chính phủ Bang Victoria đã trích Ngân Sách Bang Victoria 2022-2023 cho quá trình cải thiện hệ thống xe bus tại Narre Warren và Cranbourne West, đồng thời mở them nhiều tuyến xe phục vụ khu vực phía Đông Nam bang này.
Dịch vụ xe bus sau khi được bổ sung và hoàn thiện sẽ bước vào quá trình phát triển nhanh chóng. Chúng sẽ gián tiếp hỗ trợ tạo ra các công việc tiềm năng, mở ra các gian hàng bán lẻ hoặc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe quanh khu vực có tuyến xe.
Việc mở rộng thêm dịch vụ xe bus sẽ tạo mối liên kết đến các trung tâm thương mại lớn của khu vực. Ngoài ra, việc cải thiện thêm tình hình giao thông công cộng cho cả người lao động, khách du lịch và dân cư khu vực lân cận cũng là một lợi ích chung mà chính phủ Bang Victoria đang hướng đến.
Các tuyến đường mới của xe bus sẽ giúp người dân địa phương giải quyết các vấn đề trước đây về khó khăn trong di chuyển, nhất là quá trình đến văn phòng làm việc, trường đại học, bệnh viện, siêu thị hay ga xe lửa gần nhất.
Nguồn: Bcsv.org.au; Hong Dao – Viet Times Australia