Chính Phủ Úc nói về Visa 188C

🔸Chính phủ Úc chuẩn bị xem xét lại việc cấp Visa 188C cho nhà đầu tư đầu tư ít nhất 5 triệu đô la Úc vào nước này. Bộ trưởng cho biết, bà không thấy nhiều lợi ích khi chương trình định cư đầu tư được lập ra. Loại Visa này đã bị chỉ trích là con đường nhập cư quá dễ cho giới siêu giàu.

🔸Chương trình Visa Đầu tư trọng yếu (188C) được thiết kế để thu hút vốn vào quốc gia này. Những người sở hữu được yêu cầu duy trì khoản đầu tư trong thời hạn của thị thực.

🔸“Loại visa này gây ảnh hưởng chung đến mỗi người dân Úc. Bởi vì những người nhập cư dưới dạng visa này nhìn chung đều đến Úc ở tuổi xế chiều. Thông thường, họ đến vào thời gian cuối sự nghiệp. Mặt khác, họ phần lớn chỉ đơn giản cần nơi để nghỉ ngơi và an hưởng tuổi già. Bộ trưởng bộ nội vụ ÚC phát biểu trong một cuộc phỏng vấn. “Tôi thấy có nhiều lý do để không giữ nó.” Đây là điều bà khẳng định.

🔸Nhiều tờ báo Nước Úc đã lên tiếng về chương trình Visa 188C, và nói rằng ít nhất 600 người giàu có ở Trung Quốc đã dùng chương trình thị thực như một cách để trở thành công dân Úc.

🔸Bill Browder – người sáng lập quỹ đầu cơ Hermitage Capital LLP đã chỉ trích nó. Đồng thời, ông nói với báo The Australian rằng những chương trình tương tự nên được dừng lại. “Nếu nhập cư hợp pháp, họ nên nhận giấy phép lao động”, Browder trích dẫn vào ngày 8 tháng 9.

______________________________________________________

Visa Đầu tư Trọng yếu là gì?

🌿Visa 188C dành cho Nhà đầu tư có năng lực tài chính cao, sẵn sàng thực hiện khoản đầu tư 5.000.000 AUD vào Quỹ Đầu tư tại Úc. Visa giúp các nhà đầu tư được đầu tư vào Úc song với việc có quyền cư trú tại Úc.
🌿Tại AMRC, chúng tôi cung cấp 𝟭𝟬% 𝘁𝗵𝗶̣ 𝗽𝗵𝗮̂̀𝗻 dòng visa này, và tỷ lệ thành công cao (hơn 98%) từ trước đến nay, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu.
__________________
📌Tuy thông tin về việc Chính phủ Úc sẽ xem xét những thay đổi liên quan đến Visa 188C trong tương lai sẽ ảnh hưởng nhiều đến những lựa chọn cho các nhà đầu tư sau này, nhưng ở thời điểm hiện tại các nhà đầu tư hoàn toàn có thể đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị và nộp visa của mình trước khi những thay đổi lớn diễn ra.
Hãy liên hệ ngay với AMRC để chúng tôi có thể hỗ trợ anh chị và gia đình.
____________________________________________________________________________________________________________
💫💫 AMRC tự hào cung cấp giải pháp hoàn chỉnh và tối ưu cho các bạn. AMRC đồng hành cùng bạn đến khi bạn đủ điều kiện Visa. Cùng AMRC bước đi trên con đường định cư tại Úc trong tương lai không xa.
💫💫 Để biết thêm chi tiết, hãy liên lạc với chúng tôi tại đây để được tư vấn giải pháp hoàn chỉnh.
🏢 Tòa nhà Anh Đăng – 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
🏢 Suite 13, 13 – 25 Church Street, Hawthorn, VIC 3122, Australia
☎️ 🇻🇳 (+84) 827 39 1357 – Thuy Linh
☎️ 🇻🇳 (+84) 827 58 1357 – Nhat Quynh