Về chúng tôi


Công ty Tư vấn tuyển dụng và định cư Úc (AMRC) được thành lập vào năm 2001 để đáp ứng cho nhu cầu phát triển dịch vụ định cư chuyên nghiệp cho cả tổ chức cũng như cá nhân. Với hơn 18 năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên về dịch vụ định cư và tuyển dụng với sự tự hào về tỷ lệ thành công cao và dịch vụ xuất sắc của chúng tôi cho khách hàng. Là một đại diện di trú đã được đăng ký tại Melbourne, nhân viên của chúng tôi rất giàu kinh nghiệm có thể hỗ trợ tất cả các nhu cầu định cư của bạn. Chúng tôi làm việc với các khách hàng khác nhau, từ các trường hợp định cư bình thường cũng như các trường hợp phức tạp. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị tư vấn định cư cho nhiều doanh nghiệp Úc. Dựa trên tỷ lệ thành công cao và liên tục, năm 2013, CEO của công ty cô Grace Xie đã được chứng nhận là thành viên của Viện di trú Úc (FMIA). Cô Grace cũng là một cố vấn đã đăng ký với cơ quan tư vấn di trú ở New Zealand.

THÀNH LẬP ĐƯỢC 18 NĂM

Công ty AMRC được thành lập vào năm 2001, kể từ đó chúng tôi đã cung cấp dịch vụ di trú và tuyển dụng cho hàng nghìn khách hàng thành công.

ĐẠI DIỆN DI TRÚ ĐÃ ĐĂNG KÝ

AMRC có nhiều nhân viên đã được đăng ký là đại diện di trú Úc. Người sáng lập của chúng tôi, Bà Grace Xie, còn được công nhận là một thành viên của Viện di trú Úc (FMIA) chỉ được trao cho 20 đại diện di trú hàng đầu tại Úc.

TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO

Chúng tôi luôn vượt mức trung bình trong ngành với tỷ lệ thành công ấn tượng 98%. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để xem làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn!

AMRC

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả các yêu cầu định cư Úc

Liên hệ tư vấn

Các thành viên AMRC