Grace Xie

Giám đốc và người sáng lập

Cô Grace Xie – người sáng lập AMRC, tốt nghiệp Đại học Y Bắc Kinh với bằng y tá. Cô Grace đến Úc với vai trò là một y tá vào năm 1988. Cô đã tiếp tục lấy bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA).

Trải qua 30 năm kinh nghiệm với sự hiểu biết sâu sắc về các chính sách định cư của Úc cũng như các giá trị xã hội và văn hoá, cô Grace đã thiết lập các mối quan hệ lớn trong giới kinh doanh và các chính khách quan trọng ở Úc.

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp trong ngành di trú, Cô Grace đã giúp hàng ngàn gia đình từ các quốc gia khác nhau đến định cư thành công tại Úc, đặc biệt là cô đã cung cấp nhiều giải pháp thành công cho các hồ sơ phức tạp.

Cô được tin tưởng và giới thiệu bởi những khách hàng của mình và cũng nhận được những đánh giá rất cao từ các nhân viên di trú.

Dựa vào kinh nghiệm và tỷ lệ thành công cao liên tục, cô Grace được chứng nhận là thành viên đầu tiên của Viện di trú Úc (FMIA). Tháng 10 năm 2015, cô được bầu là thành viên hội đồng của Viện di trú Úc (MIA) và sau đó trở thành Thư ký của Viện di trú Úc ở bang Victoria và Tasmania vào năm 2015.

Công ty AMRC giúp các doanh nhân và những lao động tay nghề cao nhận ra giá trị bản thân và nâng cao chất lượng sống của họ bằng cách cung cấp các giải pháp định cư đến Úc.

THƯ VIỆN

Một số hình ảnh của cô Grace và các chính trị gia Úc

Bộ trưởng bộ Nội vụ Ông Peter Dutton và
Cô Grace Xie

Cô Grace Xie và Ông Jay Weatherill, nguyên Thống đốc Bang Nam Úc

Cô Grace và Ông Kevin Andrews, nguyên Bộ trưởng Quốc phòng, Bộ trưởng nhập cư và quốc tịch

GIẤY CHỨNG NHẬN

Một số bằng cấp và giấy chứng nhận của cô Grace

Cô Grace trả lời phỏng vấn các tờ báo lớn và
nổi tiếng của Úc

Giải thưởng và chứng nhận thành viên
Viện di trú Úc của cô Grace Xie

Cô Grace Xie là Thư ký của Viện di trú Úc ở
bang Victoria và Tasmania

AMRC

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả các yêu cầu định cư Úc

Liên hệ tư vấn