Visa 132 là một visa thường trú đặt biệt. Visa 132 giúp cho anh chị và gia đình trở thành thường trú nhân ngay từ ngày đầu tiên; được ra vào Úc thoải mái; con cái học tập miễn phí ở các trường công lập từ tiểu học đến trung học, học đại học danh tiếng với chi phí thấp như người bản xứ; được hưởng toàn bộ các chính sách an sinh xã hội, y tế, thuế,…

Khi thỏa mãn được các điều kiện của loại visa này sau 2 năm, anh chị và gia đình sẽ được giữ Visa 132 danh giá này, vào thường trú nhân vĩnh viễn tại Úc.

Các điều kiện cơ bản đề xin visa này bao gồm:

  • Sở hữu doanh nghiệp có doanh thu tối thiểu khoảng 3 triệu AUD/ năm (khoảng 48 tỷ/ năm)
  • Tài sản cá nhân và doanh nghiệp ít nhất khoảng 1.5 triệu AUD (khoảng 25 tỷ)
  • Dưới 55 tuổi khi nộp hồ sơ

Visa 132 là visa có điều kiện, được yêu cầu bởi chính phủ tiểu bang. Sau thời gian 2 năm, anh chị và gia đình cần thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Thời gian ở Úc ít nhất 50 ngày/năm (90 – 100 ngày trong 2 năm)
  • Thực hiện doanh nghiệp tại tiểu bang mà gia đình mong muốn cư trú lâu dài (Tùy thuộc vào mỗi tiểu bang – ví dụ đầu tư vào bất động sản thương mai, kinh doanh xuất nhập khẩu nông sản, v.v…)
  • Tài sản cá nhân và doạnh nghiệp đạt 1,5 triệu Đô la Úc

Với những ưu điểm về kinh tế, môi trường sống, chất lượng giáo dục, an sinh xã hội, Úc thật sự là một miền đất hứa, xứng đáng để đầu tư định cư!

 

 

AMRC tự hào có thể cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh và tối ưu cho các bạn đủ điều kiện và con đường định cư tại Úc sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa. Để biết thêm chi tiết, hãy liên lạc với chúng tôi tại đây để được tư vấn giải pháp hoàn chỉnh!

 

 

AMRC Việt Nam