Đại dịch Covid19 đã làm rất nhiều thứ thay đổi, đặc biệt là chính sách di trú đối với các du học sinh tại Úc. Trong trường hợp các du học sinh muốn thông qua con đường du học và định cư tại Úc, hành trình này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Cơ hội để xin visa tay nghề gần như hoàn toàn không còn hiện thực trong giai đoạn này

Hậu Covid19, các du học sinh sẽ khó tìm được cơ hội việc làm, cũng như thuyết phục các công ty đồng ý bảo lãnh du học sinh là người nước ngoài ở lại Úc. Hơn thế nữa, chính phủ Úc cần phải ưu tiên giải quyết việc làm cho các công dân bản xứ do tỷ lệ thất nghiệp ngày một leo thang. Chính phủ các tiểu bang đã và đang đóng cửa không tiếp nhận các đơn xin cấp visa định cư cũng như các visa tay nghề.

Cơ hội được ở lại Úc ngày càng mong manh hơn bất cứ thời điểm nào trong lịch sử.

Vậy đâu là con đường để tiếp tục hành trình định cư Úc?

Chúng tôi có một số giải pháp cho các du học sinh để biến ước mơ thành hiện thực!

Các giải pháp này không những là lựa chọn cấp thiết trong thời điểm hậu COVID19, nhưng cũng phải là một giải pháp an toàn và khả thi để các du học sinh có thể tiếp tục con đường chinh phục hành trình định cư.

Quá trình nộp visa tay nghề truyền thống, các du học sinh bình thường sẽ mất khoản 7 -10 năm mới đạt được visa định cư vĩnh viễn.

Tuy nhiên, giải pháp chúng tôi cung cấp có thể rút ngắn thời gian còn 4 – 5 năm đồng thời sử dụng phù hợp số tiền của gia đình để vừa có thể du học trang bị kỹ năng cho bản thân.

Đồng thời, giải pháp này thỏa mãn kì vọng tìm kiếm một cơ hội có visa ở lại vĩnh viễn, với số tiền bỏ ra khoảng 200,000 Đô la Úc và thời gian lấy được thường trú nhân nhanh hơn con đường tìm kiếm việc làm rất nhiều.

Ngoài ra, chúng tôi còn có những chương trình hướng dẫn vận hành doanh nghiệp “𝑴𝒆𝒏𝒕𝒐𝒓𝒊𝒏𝒈 𝒑𝒓𝒐𝒈𝒓𝒂𝒎” nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên từ khâu thành lập công ty, vận hành, kế toán, v.v… để có 1 doanh nghiệp thành công.

Chương trình này có 𝘀𝗼̂́ 𝗹𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝗿𝗮̂́𝘁 𝗴𝗶𝗼̛́𝗶 𝗵𝗮̣𝗻 cho du học sinh cần thỏa mãn một số điều kiện về kỹ năng và các điều kiện khác mà chính phủ Úc đưa ra.

 

Mọi chi tiết chúng tôi sẽ thực hiện dựa vào nhu cầu thực tế cũng như yêu cầu của từng cá nhân. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm xem bạn có đạt đủ điều kiện để tham gia chương trình này và tìm ra con đường visa tối ưu cho bạn!

 

AMRC tự hào có thể cung cấp giải pháp tối ưu cho các bạn đủ điều kiện và con đường định cư tại Úc sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa.

Liên lạc với chúng tôi tại đây để được tư vấn giải pháp hoàn chỉnh!

 

 

AMRC Việt Nam