Thu hoạch táo đỏ ở các nông trại tại Adelaide, Nam Úc

 

Chính phủ tiểu bang Nam Úc khuyến khích các nhà đầu tư đến đầu tư và sinh sống tại đây với nhiều chính sách ưu đãi, đặc biệt là khuyến khích các nhà đầu tư xuất khẩu nông sản Úc ví dụ thịt, cam, táo, nho, hay các mặt hàng sản xuất tại Nam Úc khác.

Nam Úc có tổng diện tích khoảng 983.482 km2, trong đó gần 50% là đất nông nghiệp và là nơi sinh sống của khoảng 1,7 triệu người. Làm nông nghiệp tại Nam Úc được xem là nhiều cơ hội do ngành nông nghiệp được áp dụng nhiều công nghệ, khoa học kỹ thuật hiện đại, cơ hội đầu tư lớn ngay cả khi chưa có kinh nghiệm và vốn tiếng Anh ít ỏi.

Nhờ thành tựu nổi bật này mà ngày càng nhiều nhà kinh doanh quan tâm đầu tư nông nghiệp tại Nam Úc để gia tăng lợi nhuận đồng thời đây là cơ hội định cư Úc khó có thể bỏ qua.

𝐕𝐨̛́𝐢 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐧𝐚̀𝐲, 𝐧𝐡𝐚̀ đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ 𝐜𝐨́ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐬𝐨̂́ 𝐥𝐨̛̣𝐢 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐬𝐚𝐮:

  • Không yêu cầu số tiền đầu tư tối thiểu vào Úc
  • Không cần phải thuê nhân viên người Úc
  • Xuất khẩu các loại nông sản ở Nam Úc với tổng sản lượng hàng xuất đi trị giá từ 300.000AUD/năm trong 2 năm theo dõi
  • Thời gian lưu trú ở Úc ít (từ 50 ngày/năm, tổng cộng khoảng 100 ngày/2 năm)
  • Trước khi nộp đề cử tiểu bang, nhà đầu tư cần đến thăm Nam Úc nhằm hiểu rõ môi trường, cơ hội kinh doanh cũng như cuộc sống tại tiểu bang

Nếu anh/chị hoặc các bạn quan tâm đến Định cư Úc, đặt biệt là lĩnh vực nông nghiệp tại Nam Úc, vui lòng liên hệ đội ngũ AMRC để được tư vấn thêm.

 

 

AMRC tự hào có thể cung cấp một giải pháp tối ưu cho các bạn đủ điều kiện và con đường định cư tại Úc sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa.

Để biết thêm chi tiết, hãy liên lạc với chúng tôi tại đây để được tư vấn giải pháp hoàn chỉnh!

 

AMRC Việt Nam