Suy tính về việc đến những vùng có khí hậu ấm áp và lối sống thoải mái hơn không phải là điều gì mới mẻ đối với những người Sydney và Melbourne. Giờ đây, hơn bao giờ hết, những địa điểm như Queensland đang thu hút cư dân thành phố và nhà đầu tư tìm cách thực hiện một điều gì đó mới mẻ ở vùng biển đáng giá này.

Cuộc sống tiện lợi – chi phí hợp lý

Những khu đô thị, trung tâm thương mại, khu phức hợp tại Queensland mang đến những tiện nghi như một phần của Sydney hoặc Melbourne, mà người dân ở đây không còn gặp rắc rối về mức giá quá đắt đỏ.

Queensland – Vùng đất an toàn hơn với Covid19

Queensland may mắn có số trường hợp và thương vong ít hơn nhiều so với những bang ở phía nam biên giới như Victoria và NSW, những tiểu bang đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. Phần lớn các hạn chế gắt gao ở các bang này chưa cần áp dụng tại Queensland và người dân Queensland đang cảm thấy yên tâm hơn nhiều với cuộc sống ít bị ảnh hưởng này. Chỉ riêng điểm này thôi đã khiến Queensland trở thành một bang rất hấp dẫn để sinh sống.

Thời tiết

So sánh với Sydney, nhiệt độ trung bình là 17 độ vào mùa đông hoặc lạnh hơn là Melbourne, với mức lạnh trung bình 9 – 13 độ. Không khó để nhận thấy sức hút của việc di chuyển lên phía bắc. Khi mùa đông bắt đầu ở phía nam của biên giới, người dân Queensland tận hưởng nhiệt độ trung bình là 21 độ.

Thời tiết đẹp tương đương với lối sống lành mạnh hơn nhiều

Với ánh nắng trung bình từ 6 đến 9 giờ mỗi ngày và nhiệt độ ôn hòa ngay cả trong những tháng mùa đông, bạn sẽ có nhiều động lực hơn để ra biển, ra khơi hoặc bắt đầu chạy bộ vào sáng sớm. Các địa điểm như Đảo Chevron cũng tự hào có những con đường đi bộ tuyệt vời trên nền đất bằng phẳng, rộng rãi.

Nhịp sống của người dân Queensland phù hợp hơn với thiên nhiên, đón ánh nắng mặt trời để lướt sóng vào buổi sáng sớm và thư giãn trên ban công của bạn, thưởng thức một ly cocktail, ngắm hoàng hôn để kết thúc một ngày của bạn.

Ẩm thực nhà hàng và quán cà phê sôi động

Các địa điểm như Đảo Chevron cung cấp một loạt các nhà hàng và quán bar quốc tế, đủ đem đến cho bạn một trải nghiệm tinh tế, cao cấp hay một điều gì đó bình dị, bạn sẽ có tất cả!

Tiết kiệm tiền của chính bạn

Mong muốn kiếm tiền nhiều hơn khiến việc chuyển đến Queensland trở thành lựa chọn của những nhà đầu tư hiểu biết ở Sydney và Melbourne. Các căn hộ có kích thước tương tự ở Melbourne và Sydney có mức giá đắt hơn đáng kể.

Với chi phí cho một vị trí khá bình thường ở ngoại ô Sydney hoặc Melbourne, bạn sẽ có thể mua bán và sống ở những vị trí tốt nhất tại Queensland. Tại sao không?

AMRC tự hào có thể cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh và tối ưu cho các bạn đủ điều kiện
và con đường định cư tại Úc sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa


AMRC Việt Nam