Các nhà đầu tư sẽ cần phải 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝟏 𝐭𝐫𝐢𝐞̣̂𝐮 đ𝐨̂ 𝐥𝐚 để có được 𝐕𝐢𝐬𝐚 𝟏𝟖𝟖𝐁 – thị thực sinh sống tại Úc theo sự thay đổi của “Kế hoạch các chương trình định cư” đã công bố của Chính Phủ. Điều này nhằm khuyến khích chất lượng đầu tư cao hơn vào các doanh nghiệp địa phương.

Những thay đổi này được Bộ trưởng Bộ Di trú Alex Hawke xác nhận vào 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐓𝐮̛ (𝟏𝟗/𝟓) và 𝐜𝐨́ 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐥𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐮̛̀ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟎𝟏/𝟎𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟏, sẽ rút ngắn thời gian chờ đợi của các nhà đầu tư trước khi họ có thể nộp đơn xin thường trú nhân. Nhu cầu xin cấp thị thực theo Chương trình Đầu tư và Kinh doanh đổi mới (BIIP) đã vượt quá nguồn cung trước đại dịch COVID-19, với hơn 15,9 tỷ đô la đầu tư vào nền kinh tế Úc kể từ năm 2012.

May be an image of 1 person and text that says 'Business migrants need $1m more to secure investment visa Andrew Tillett Political correspondent May 19, 2021 12.00am Investors will need to stump up an extra $1 million to gain a visa to live in Australia under a shake-up of a migration scheme aimed at encouraging higher quality investment in local businesses. The changes, to be confirmed by Immigration Minister Alex Hawke on Wednesday and to take effect from July 1, will also shorten the length of time investors have to wait before they can apply for permanent residency.'May be an image of text that says 'Demand for visas under the Business Innovation and Investment Program (.IIP) had been exceeding supply before the COVID-19 pandemic, with more than $15.9 billion invested into the Australian economy since 2012. "Australia is an attractive destination for investors and these changes will directly benefit emerging enterprises, the commercialisation of Australian ideas, and research and development,' Mr Hawke said. "Increased investment thresholds and the adjustment of investment ratios to focus more on venture capital and private growth equity will better support innovation and emerging enterprises in Australia."'

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Hawke cho biết: “Australia là một điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, và những thay đổi này sẽ trực tiếp mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp trẻ, cho việc thương mại hóa các ý tưởng của Australia, các nghiên cứu và phát triển. Tăng ngưỡng đầu tư và điều chỉnh cấu trúc tỷ lệ đầu tư để tập trung nhiều hơn vào vốn đầu tư mạo hiểm, vốn chủ sở hữu tư nhân sẽ hỗ trợ tốt hơn cho sự phát triển và các doanh nghiệp trẻ mới nổi ở Úc.”

AMRC vẫn đang nỗ lực đưa các nhà đầu tư đến gần hơn với Úc – cùng với những điều kiện, phương pháp lợi thế và có lợi nhất! Vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể giúp sức cho kế hoạch kinh doanh cũng như tương lai của gia đình bạn.

 

 

AMRC tự hào có thể cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh và tối ưu cho các bạn đủ điều kiện và con đường định cư tại Úc sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa

 

 

 

ARMC Việt Nam