Ngày 20/09/21, Chính quyền bang NSW sẽ nhận hồ sơ bảo lãnh cho các diện visa 188A, 188B, 188C và 188E. Các điều kiện mới kinh doanh 188 / 888A tại NSW trong năm tài chính mới đã được công bố. Theo đó, yêu cầu để nhận bảo lãnh tiểu bang NSW cho hồ sơ 188A có những cập nhật đáng chú ý.
Visa 188A luôn là diện visa có số lượng lớn nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn để làm tiền đề thực hiện ước mơ định cư Úc. Thể hiện qua số liệu báo cáo năm 2019-2020, Sở di trú thống kê đã có 4420 visa được cấp cho diện doanh nhân và đầu tư nói chung trong đó visa 188A chiếm 56% số lượng visa được cấp. Điều này chứng minh được visa 188A là lựa chọn tối ưu và phù hợp cho các nhà đầu tư nước ngoài có kinh nghiệm kinh doanh quản lý và có kế hoạch kinh doanh hiệu quả tại Úc.
Ngoài các điều kiện chung của Chính phủ Úc đã công bố, các yêu cầu cụ thể của NSW có thay đổi ở các tiêu chí sau đây:
➡️ Độ tuổi đương đơn nộp hồ sơ
➡️ Doanh thu công ty 2 năm bất kỳ trong 4 năm gần nhất
➡️ Tổng tài sản mà đương đơn hoặc vợ/chồng của đương đơn sở hữu
➡️ Số tiền đầu tư tối thiểu vào Doanh nghiệp tại Úc
Việc thay đổi này nhằm giúp cho nền kinh tế NSW nhanh chóng hồi phục thông qua thu hút ngoại tệ và chọn lọc các nhà đầu tư có năng lực kinh doanh cao hơn sau đại dịch COVID19.
Mặc dù có sự thay đổi, visa 188A vẫn không kém hấp dẫn và vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi vốn đầu tư thấp và điều kiện dễ dàng đạt được cho các nhà đầu tư nước ngoài đã có lịch sử kinh doanh thành đạt và mong muốn kinh doanh phát triển thịnh vượng cũng như định cư vĩnh viễn tại nước Úc.
AMRC tự hào có thể cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh và tối ưu cho các bạn đủ điều kiện
và con đường định cư tại Úc sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa

AMRC Việt Nam