Vào khoảng 19h00 (giờ địa phương Úc) ngày 20/08, Quyền Bộ trưởng Di trú Australia Alan Tudge đã có buổi Trao đổi trực tuyến về các Chính sách Di trú mới để để cập nhật một số chiến lược chính về di trú hậu đại dịch Covid19. Các chính sách này có thay đổi gì? Đối tượng nào sẽ được ưu tiên nộp visa và cấp visa?

Cô Grace Xie – CEO AMRC Việt Nam vinh dự là 1 trong số 30 thành viên được Ông Alan Tudge mời tham gia, đóng góp ý kiến cho những thay đổi, các dự thảo lần này.

Úc vẫn luôn quan tâm đến các chương trình nhập cư vì chính phủ nước này xác định đây là nhóm đối tượng quan trọng đối với nền kinh tế Úc.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được AMRC cập nhật sớm nhất trong một vài ngày tới.

Buổi Trao đổi trực tuyến về các Chính sách Di trú mới để để cập nhật một số chiến lược chính về di trú hậu đại dịch Covid19

 


Ông Alan Tudge – Quyền Tổng trưởng Di trú đang phát biểu.

 


Bà Edwina Jane Hume – Thư ký Bộ trưởng phụ trách quản lý hệ thống hưu bổng (Assistant Minister for Superannuation) đang phát biểu.

 

 

AMRC tự hào có thể cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh và tối ưu cho các bạn đủ điều kiện và con đường định cư tại Úc sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa. Để biết thêm chi tiết, hãy liên lạc với chúng tôi tại đây để được tư vấn giải pháp hoàn chỉnh!

 

 

AMRC Việt Nam