Trung tâm mua sắm dành cho người đi bộ nổi tiếng nhất Brisbane có hơn 700 nhà bán lẻ bao gồm các cửa hàng thủ công, các cửa hàng thiết kế và các nhãn hiệu quốc tế.

Trung Tâm Mua Sắm & Mái Vòm – Queen Street Mall

Queen Street Mall thực sự là thiên đường mua sắm của các tín đồ mua sắm từ bình dân đến cao cấp. Các cửa hàng tên tuổi nằm ở mặt tiền đường, trong khi các nhà bán lẻ nhỏ hơn nằm bên trong 7 trung tâm mua sắm và các khu phố cổ bao gồm QueensPlaza, Wintergarden, 170 Queen Street (trước đây là Broadway on the Mall), The Myer Center, MacArthur Central, Brisbane Arcade và Tattersall’s Arcade.
Hai mái vòm lịch sử và trang nhã của trung tâm mua sắm là Brisbane Arcade và Tattersall’s Arcade. Cả hai đều là nơi phải ghé thăm khi đến đây.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đường phố

Các cửa hàng và cửa hiệu trên trung tâm mua sắm

Các cửa hàng thời trang quốc tế của trung tâm thương mại bao gồm H&M, Uniqlo và Zara. Đối với các cửa hàng sang trọng, có Burberry, Salvatore Ferragamo, Chanel, Dior và Louis Vuitton. Bên kia đường Edward là các thương hiệu hàng đầu của Apple và các thương hiệu cao cấp quốc tế như Cartier và Gucci. Các nhãn của Úc bao gồm Lorna Jane, RM Williams, Cue và Seed. Tìm kiếm thêm đồ thiết kế dành cho nam giới? Đi đến Phố Edward để đến Mitchell Ogilvie, Ermenegildo Zegna và Canali.

Ngoài ra, rải rác khắp trung tâm mua sắm và các con phố gần đó, bạn sẽ tìm thấy mặt hàng chủ lực thời trang Cotton On, Dissh, Contra, Rebel Sport, Jo Mercer, Maiocchi, Valley Girl, Designer Archives, JayJays, Forever New và Peter Alexander,…

Ăn uống ở đâu trên Queen Street Mall

Trên và xung quanh trung tâm mua sắm

Không có gì tốt hơn làm tăng cảm giác thèm ăn hơn là một số liệu pháp bán lẻ cũ tốt. Đối với những quán cà phê và ăn uống tốt nhất thành phố có, hãy nhìn xuống các con đường và lên cao để tìm những người ngồi trên các mái nhà và ban công.

Ngay gần trung tâm mua sắm xuống Albert Lane là Vapiano và Harajuku Gyoza. Dọc theo Burnett Lane, bạn sẽ tìm thấy Brew Café & Wine Bar, Pho City, Felix for Goodness và Funny Funny.

Trên trung tâm mua sắm, có Milano, một quán cà phê ngoài trời phục vụ các món ăn Ý hiện đại, Jimmy’s mang tính biểu tượng trên Trung tâm mua sắm và Pig ‘N’ Whistle.

Di chuyển lên một tầng ở Next Hotel có Lennon’s Restaurant and Bar – một quán ăn nhìn ra trung tâm mua sắm hiện đang mở cửa phục vụ bữa sáng. Tương tự, ở vị trí đắc địa, tại khách sạn Hilton phía trên Wintergarden, là Vintaged Bar & Grill. Một trong những bí mật bạn sẽ vô cùng hứng thú để khám phá, đó là quán bar và nhà hàng trên tầng thượng có tên Stanton – vô cùng đáng thưởng thức và là một cách tuyệt vời để tiếp nhiên liệu trước những vòng mua sắm tiếp theo của bạn.

Phòng ăn trung tâm mua sắm

Để có một bữa ăn nhanh và nạp năng lượng cho việc đi mua sắm, các khu ẩm thực của Queen Street Mall là nơi bạn nên đến. Wintergarden, QueensPlaza, The Myer Centre và MacArthur Central đều có các khu ẩm thực phong phú; nhiều lựa chọn giá vé của họ sẽ phù hợp với ngay cả những người ăn uống khó tính nhất.

Các mái vòm là nơi tốt nhất để thưởng thức trà chiều, hãy thử đến phòng trà Brisbane Arcade’s Room with Roses ở cấp độ phòng trưng bày; hoặc quán cà phê Dello Mano ngon tuyệt ở Tattersall’s Arcade.

Đến đó và đi xung quanh

Đậu xe

Bãi đậu xe trên đường ở Khu Thương mại Trung tâm Brisbane có giới hạn, tuy nhiên, Hội đồng Thành phố Brisbane điều hành hai bãi đậu xe của Hội đồng là Quảng trường King George và Sân thượng Wickham. Cả hai đều cung cấp mức giá đặc biệt cho mua sắm đêm muộn vào các ngày thứ Sáu. Có cả đồng hồ đỗ xe trên đường phố trong thành phố. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm tại khu vực này.

Phương tiện giao thông công cộng

Thực sự, một trong những cách dễ dàng nhất để đến Queen Street Mall là đi bằng xe buýt hoặc xe lửa. Hội đồng Thành phố Brisbane cung cấp dịch vụ xe buýt City Loop miễn phí và thường xuyên cho người dân và khách du lịch đến đây mua sắm và tham quan. Nếu di chuyển đến Queen Street Mall bằng tàu hỏa thì Central là ga gần khu mua sắm nhất. Nếu xe buýt là thứ của bạn, hầu hết các xe buýt đều dừng trên Phố Adelaide hoặc Quảng trường King George.

Giờ mở cửa và thời gian tốt nhất để ghé thăm

Các cửa hàng của Queen Street Mall giao dịch bảy ngày một tuần. Hầu hết các trung tâm mua sắm ngoài Queen Street Mall mở cửa từ khoảng 9 giờ sáng – 5 giờ chiều từ thứ Hai đến thứ Năm và 9 giờ sáng – 9 giờ tối vào thứ Sáu. Giờ mở cửa của Thứ Bảy thường là 9 giờ sáng – 5 giờ chiều và Chủ Nhật từ 10 giờ sáng – 4 giờ chiều.

 

 

 

AMRC tự hào có thể cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh và tối ưu cho các bạn đủ điều kiện và con đường định cư tại Úc sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa

 

 

 

ARMC Việt Nam