Tìm được đơn vị Đại diện di trú uy tín đồng hành và tìm ra con đường định cư phù hợp là một trong những điều băn khoăn lớn của rất nhiều gia đình. Trong khi các thành phố Melbourne hay Sydney càng đông đúc và ngày càng khắt khe hơn đối với các điều kiện nhập cư, thì Bắc Úc lại là tiểu bang/vùng lãnh thổ có nhiều chính sách thu hút và là nơi mà người muốn nhập cư nên đến. 

Với chương trình MINT – chương trình định cư tay nghề kết hợp đầu tư tài chính Bắc Úc chỉ có 12 luật sư/ đại diện di trú được chỉ định có thể giúp đương đơn nộp hồ sơ chương trình này.

Để trở thành đại diện chính thức của chương trình MINT, các luật sư/ đại diện di trú cần phải thể hiện được kinh nghiệm dày dặn trong suốt thời gian làm việc của mình với tỷ lệ thành công hồ sơ cao, và có kỹ năng làm việc với Qũy đầu tư một cách chuyên nghiệp. Đồng thời, họ phải trình bày được kế hoạch phát triển chương trình MINT cũng giống như phương pháp tìm kiếm các ứng viên phù hợp nhất cho chính phủ tiểu bang Bắc Úc.

Trong chương trình này, các đương đơn cần chọn các đơn vị di trú phải là đại diện di trú chính thức của chương trình MINT để nộp hồ sơ. Hiện nay, danh sách 12 luật sư/đại diện di trú đã được cập nhật trên website chính thức của Mint Program tại: https://paspalis.com.au/mint/

Vào ngày 11/2/2021, Cô Grace Xie – Giám Đốc Điều Hành AMRC, với bề dày kinh nghiệm và đã hỗ trợ hàng ngàn gia đình định cư tại Úc với các diện đầu tư định cư, định cư tay nghề có công ty bảo lãnh, AMRC tiếp tục được Chính Phủ Tiểu Bang Bắc Úc ghi nhận, bổ nhiệm trở thành đại diện chính thức và hợp pháp cho chương trình MINT. 

Chính phủ Bắc Úc trao khoảng 100 suất cho Chương trình MINT mỗi năm, các vị trí nhập cư có tay nghề cao bao gồm các vị trí tưởng chừng như “khó có thể định cư” như quản lý nhà hàng và cà phê, đầu bếp, nhân viên tài chính, marketing, logistic, v.v.. AMRC là đơn vị luôn tự hào có thể cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh và tối ưu cho các bạn đủ điều kiện, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đánh giá hồ sơ.

 

 

 

 

 

AMRC tự hào có thể cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh và tối ưu cho các bạn đủ điều kiện
và con đường định cư tại Úc sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa


AMRC Việt Nam